8XBET

8XBET

BLV Trọng Sứt: ‘Indonesia out trình Đông Nam Á rồi, Việt Nam không vô địch AFF Cup được đâu’

Chia sẻ với truyền thông, BLV Trọng Sứt khẳng định chức vô địch AFF Cup 2024 sẽ thuộc về Indonesia.

‘Indonesia out trình Đông Nam Á rồi, Việt Nam không vô địch AFF Cup được đâu’

Sau khi lọt vào vòng loại thứ 3 WC 2026 khu vực Châu Á, những đối thủ tiếp theo đang đợi Shin tea yong và các học trò là những đội bóng hàng đầu khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, UAE… Indonesia đang có cơ hội cực kì lớn để thử sức cùng các đối thủ này ở vòng loại thứ 3 World Cup. 

fan-indo
BLV Trọng Sứt: ‘Indonesia out trình Đông Nam Á rồi, Việt Nam không vô địch AFF Cup được đâu’.

Chia sẻ với Mitom TV, BLV Trọng Sứt nói:

‘Với 2 trận thắng trực tiếp trước Việt Nam vừa qua thì chúng ta có thể nói Indo là hiện tượng trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài Thái Lan ra thì cũng không còn đội bóng nào có khả năng cạnh tranh được với Indonesia vào lúc này. 

Nhưng so sánh như vậy cũng có phần khập khiễng khi mà Thái lan cũng phải cay đắng ngùi chia tay giấc mơ WC 2026 sau khi thất bại tại bảng C, nhường 2 tấm vé đi tiếp cho Hàn Quốc và Trung Quốc. Còn với các đội còn lại ngoài Malaysia ra thì Singapore hay Myanmar cũng chỉ là những kẻ lót đường khi ra châu lục’. 

shin-yong
Chia sẻ với truyền thông, BLV Trọng Sứt khẳng định chức vô địch AFF Cup 2024 sẽ thuộc về Indonesia.

BLV Trọng Sứt nói thêm: ‘Với Indonesia hàng loạt ngôi sao trở về từ những giải đấu hàng đầu châu Âu, với 1 tư duy bóng đá hiện đại, thể hình thể lực không hề kém cạnh một đội bóng nào ở châu lục lúc này thì thật khó cho 1 đội bóng nào ở Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại chống lại được họ vào lúc này. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu Thái Lan trở về từ J.League cũng khó có thể đặt lên bàn cân để so sánh được. Chưa kể tới những đội bóng như Campuchia hay Lào lúc này nếu đụng độ chắc chỉ biết dùng rổ đựng bóng mà thôi’.

‘Với sự đầu tư mạnh mẽ và hướng đi  đúng đắn của liên đoàn bóng đá Indonesia đã hình thành nên 1 đội tuyển hùng mạnh bậc nhất ở khu vực thời điểm hiện tại. Sau 6 lần về nhì ở các kì AFF cup trước, với lực lượng hiện tại thì việc vô địch giải bóng đá Đông Nam Á lúc này là không quá khó khăn khi trình độ và đẳng cấp của họ đã vượt ra xa khỏi khu vực Đông Nam Á rồi. Với tình hình này thì Việt Nam và các đội còn lại trong khu vực đứng nhìn Indonesia nâng cao chiếc Cup vô địch là điều khó tránh khỏi’, vị BLV quê Nghệ An khép lại.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET

X

8XBET